Our Blog

kpc-252-cctv
กล้องวงจรปิด ยี่ห้อ AVTECH รุ่น kpc252
……………วันนี้เราจะมาพูดถึง กล้องวงจรปิด ทีละตัวกันไปเลยนะครับ สำหรับ กล้องวงจรปิด รุ่น kpc252 นี้นั้น จะเป็น กล้องวงจรปิด แบบโดม (Dome Camera) ซึ่งถ้าหากดูจากภายนอกและขนาดแล้ว ก็จะทำให้ทราบกันดีว่าเป็น กล้องวงจรปิด ที่ติดไว้ที่ฝ้าครับ เป็น กล้องวงจรปิด ที่เอาไว้ติดภายในอาคารนั่นเองครับ
……………เราลองมาดูที่ spec ของตัวเครื่องกันบ้างนะครับว่าเป็นยังไง สำหรับเจ้ารุ่น kpc252 นี้นั้นเป็น กล้องวงจรปิด ที่มีความคมชัดที่ 400TVL ค่า TVL เป็นค่าที่ใช้ดูว่า กล้องวงจรปิด แบบ Analog แต่ละตัวนั้นมีความชัดมากน้อยเท่าไหร่ ซึ่งเดี๋ยวนี้ถ้าให้ดีควรจะอยู่ที่ 400 หรือมากกว่านั้นนะครับ TVL ย่อมาจาก Television line นั่นเองแหละครับคือจำนวนเส้นของภาพที่ปรากฏบนจอภาพแน่นอนว่ายิ่งจพนวนเส้นนี้เยอะเท่าไหร่ก็จะทำให้ภาพที่ได้นั้น คมชัดยิ่งขึ้น
……………คุณสมบัติต่อไปที่เด่นๆ สำหรับ กล้องวงจรปิด ตัวนี้ก็คือการที่ มันเป็นกล้องแบบโดม ที่เวลาติดแล้วทำให้ดูดีมีสไตล์ไปอีกแบบเนี่ยแหละครับ เท่จริงๆ ผมชอบนะครับเวลาที่ลูกค้าสั่งกล้องแบบโดมไป ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน เพราะว่าเวลาที่เอาไปติดแล้วมันมักจะออกมาดูสวยงามเสมอ เพราะว่าถ้าหากเป็น กล้องวงจรปิด แบบอื่นๆ แล้วมันจะออกมาเป็น กล้องวงจรปิด ที่ชัดเจนแจ่มแจ้ง เกินไป ทำให้สถานที่นั้นๆ ดูเป็นจุดที่ต้องการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดจริงๆ (เหมือนอันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวเกินไปหน่อยนะครับอย่าว่ากันๆ)
……………การเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด นั้นอยากให้ผู้ที่สนใจเืลือกให้ดีๆ นะครับว่าจะซื้อกล้องแบบไหนกับใครที่ไหน เพราะว่าต้องยอมรับจริงๆ ว่า กล้องวงจรปิด แบบ Analog ในตลาดตอนนี้นั้น ราคามีให้เห็นกันมากมายทั้งถูกบ้างแพงบ้าง อันนี้ไม่ได้นับรวมกล้อง IP นะครับถ้ากล้อง IP ก็แพงเกินไปเยอะเลย ที่ที่ผมเกรินมาข้างต้นนั้นก็เพื่อที่จะบอกว่าในตลาดในตอนนี้มีของที่ไม่ได้คุณภาพมากพอสมควรอยู่เหมือนกันนะครับ ยังไงก็อยากให้ระวังในเรื่องนี้ไว้หน่อย หากคุณคิดจะติดตั้ง กล้องวงจรปิด แล้วหละก็ ผมคิดว่าอยากให้ศึกษาข้อมูลมากๆ หน่อยนะครับว่าระบบเป็นอย่างไร? มันทำงานยังไง? แล้วเวลาที่ต้องการใช้fileภาพจาก กล้องวงจรปิด เนี่ย ต้องทำยังไง?
……………จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของบริษัท เคยติดตั้ง กล้องวงจรปิด มาแทบทุกยี่ห้อ ที่ยังไม่หมดก็เพราะมันเยอะเหลือเกินครับเพราะว่ามันสามารถตีแบรนเองได้ครับ มีเยอะแยะในตลาดครับที่ตีแบรนเป็นของตัวเอง แล้วบางยี่ห้อก็ติดแค่ 3-4 ครั้งรู้สึกไม่ไหวรับไม่ได้ครับ ก็เลยเลิกที่จะติดไปจนเทียบจากลูกค้าและผู้ติดตั้งเอง มาลงตัวกับยี่ห้อ AVTECH มากที่สุดในเรื่องของคุณภาพของภาพเอง หรือ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของความคงทนแข็งแรง และที่ขาดไม่ได้ก็คืออายุการใช้งาน คงไม่มีใครที่ติดกล้องวงจรปิดแล้วอยากให้มันเสียบ่อยๆ ใช่มั้นครับเราติดไว้จับภาพผู้บุกรุก ไม่ได้ติดไว้เพื่อซ่อม
……………อ่าผมขอจบบทความอันน่าเบื่อนี้เลยละกันครับ ยังไงก็อย่าลืมนะครับ Web World Wide เราช่วยได้ครับหากติดขัดอะไรตรงไหน สอบถามข้อมูลได้ครับที่เบอร์ 02 962 8338 เรายินดีให้คำปรึกษาครับhttps://scamquestra.com/21-finansovye-afery-questra-world-i-atlantic-global-asset-management-agam-questraworldes-atlanticgames-31.html

Try to aim at talking for 15 minutes maximum https://justbuyessay.com/ at the start to introduce them to the lesson, then have them work individually or in groups on a task.